About us

Vài nét về K2.T Parts & Accessories

 

K2.T Parts & Accessories được ra đời từ năm 2012, và tới thời điểm hiện tai K2.T Parts & Accessories không chỉ là một thương hiệu hay một cửa hàng chuyên kinh doanh những mặt hàng cao cấp về đồ xe, mà K2.T Parts & Accessories đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy và là nơi luôn chào mừng những người anh em có chung niềm đam mê xe đến và trao cơ hội cho K2.T Parts & Accessories nâng cấp chúng.

 

Khi mới được ra đời, K2.T Parts & Accessoris đã được đội ngũ thành lập hướng tới những gì gọi là đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu năng và chất lượng tốt nhất có thể. Trong những năm qua, chúng tôi đã và vẫn đang đi trên con đường đó và đã phát triển thêm nhiều hơn nữa về những kiến thức về đồ xe và kèm theo đó là vẫn cố gắng không ngừng để lấy được sự hài lòng của khách hàng.

 

Điều để thúc đẩy đội ngũ K2.T Parts & Accessories chúng tôi đó chính là tạo ra những chiếc xe có phiên bản nâng cấp tốt nhất , hiệu năng nhất và đẹp nhất mà khách hàng mong muốn và không ngoài sự kì vọng, những chiếc xe được nâng cấp bởi K2.T Parts & Accessories đều được những người anh em trong giới khen ngợi.

Đến thời điếm hiện tại thì K2.T Parts & Accessories đã mang rất nhiều thương hiệu mới cập bến Việt Nam so với việc mới thành lập, tính tại thời điểm này chúng tôi đã mang về gần 10 thương hiệu lớn nhỏ để anh em có thể trải nghiệm. Từ những thương hiệu lâu đời đã có mặt ở Việt Nam như phuộc thì có Ohlins, Nitron, hoặc phanh dĩa thì có Brembo, Frando. Ngoài những thương hiệu đã có mặt lâu đời như trên thì chúng tôi đã đem thêm về những mặt hàng của những thương hiệu danh giá trên thế giới như Gears Racing, K-Tech Suspension, Hel's Performance, .... Như đã nói ở trên, K2.T Parts & Accessories đã và vẫn đang rất cố gắng để mang về những gì tốt nhất để phục vụ cho những người anh em có cùng đam mê, và đó là một lời cam kết của chúng tôi muốn nói với anh em vì đã luôn ủng hộ và tin tưởng K2.T Parts & Accessories trong khoảng thời gian vừa qua.

K2.T Parts & Accessories nơi chấp cánh cho đam mê của bạn

Zalo