Tin tức

Wave 125 độ sở hữu cặp phuộc Showa có mức giá siêu khủng

Có tên gọi ở thị trường Việt Nam là Future Neo, dòng xe này đã ra đời cách đây khá lâu nhưng vẫn đang được nhiều anh em chơi xe tin dùng và săn tìm rất nhiều. Mẫu xe này còn là nền tản để các dân chơi xe tạo nên các bản độ kiểng xuất sắc với nhiều phong cách khác nhau.
 

Wave 125 do so huu cap phuoc Showa co muc gia sieu khung
Wave 125 độ sở hữu cặp phuộc Showa có mức giá siêu khủng


Wave 125 do so huu cap phuoc Showa co muc gia sieu khung - 3
Tay thắng sử dụng Brembo RCS19 phiên bản Corsa Corta có giá thành tầm 6,5 triệu đồng, được tích hợp khá nhiều các hiệu năng phụ như tăng đưa biên độ tay thắng, chống gãy và đặc biệt là nhờ cấu tạo có ốc gió trực tiếp trên cùm sẽ cho thời gian canh dầu nhanh hơn, dễ dàng hơn. Sử dụng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu rời. Cùng với đó là bộ trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, tuy nhiên vị trí bắt phía trước mặt nạ đã làm cho chiếc xe độ trông lạ mắt và phong cách hơn rất nhiều.

Wave 125 do so huu cap phuoc Showa co muc gia sieu khung - 4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm những đầu CNC đồ chơi và một ngắt dầu Staubli đỏ khá đắt tiền, kết nối vào heo dầu Accossato 2pis đối xứng có kiểu dáng Moto3 sở hữu mức giá hơn 20 triệu đồng một con, được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu nhôm, CNC rồi nhuộm đen trông rất đẹp và cứng cáp. Đĩa trước đến từ thương hiệu Braketech bắt vào đùm thông qua 4 chú ốc Gr5.

Wave 125 do so huu cap phuoc Showa co muc gia sieu khung - 5Wave 125 do so huu cap phuoc Showa co muc gia sieu khung - 6

Điểm nhấn của bản độ này đến từ cặp phuộc Showa phía sau có mức giá sau khi về tới Việt Nam là hơn 30 triệu đồng một cặp. Dòng sản phẩm này khá được ưa chuộng ở thị trường Thái Lan nhưng ở Việt Nam số lượng xe độ phuộc này khá ít.

Bài viết khác
Honda Wave độ 200 triệu đồng của biker Bến Tre

Honda Wave độ 200 triệu đồng của biker Bến Tre

Chiếc Honda Wave 110 đời cũ được người chơi xe tại Bến Tre nâng cấp với gói độ hơn 200 triệu đồng, nổi bật là bộ...
Zalo